Khách hàng giải thích lý do chọn mua đất nền Moon Lake

mo ban dat nen khu dan cu moon lake

Hiện tại, đất nền khu dân cư Moon Lake đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng đã chọn mua đất nền Moon Lake và tiếp tục đặt chỗ giai đoạn 2 sắp tới. Và sau khi khảo sát ý kiến của các khách hàng, chúng tôi nhận thấy có những lý do chính mà khách hàng đã quyết định đầu tư vào đất nền Moon Lake như sau:

1. ĐẤT NỀN MOONLAKE CÓ VỊ TRÍ ĐẸP:

Liền kề Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những dự án đất nền Long Hải gần Trung tâm Thành phố Bà Rịa nhất hiện nay. Giá bán chỉ từ 6 tr/ m2, trong khi giá đất NGOẠI THÀNH của Bà Rịa đang chào bán từ 12 – 13 tr/ m2 trở lên ⇒ Chắc chắn giá của Moon Lake sẽ còn tăng nhiều trong thời gian tới.

2. HẠ TẦNG KHU DÂN CƯ MOON LAKE HOÀN THIỆN:

Đường nhựa 9m có vỉa hè. Điện âm, nước máy, cống thoát nước đồng bộ. Tiện ích nội khu đầy đủ: Công viên trung tâm, Khu vui chơi trẻ em, Khu BBQ ngoài trời, Bến du thuyền, … ⇒ Nhanh chóng thu hút được dịch vụ và dân cư về ở, giúp gia tăng giá trị lô đất.

>> Xem chi tiết: Khu dân cư Moon Lake ngay cổng chào Long Hải

3. KDC MOONLAKE CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG:

Phổ biến 100m2 (ngang 5m, dài 20m). Xây dựng tự do, không bắt buộc thời gian xây dựng. Thích hợp đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty. ⇒ Góp phần tăng “sức sống” của khu dân cư và tăng giá trị lô đất.

hinh anh thuc te dat nen moon lake
Khách hàng trải nghiệm thực tế dự án
hinh anh thuc te khu dan cu moon lake
Hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa 9m, điện âm đã xong

4. MOONLAKE LONG ĐIỀN PHÁP LÝ RÕ RÀNG:

Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%.⇒ Khách hàng an tâm về vấn đề sổ sách.

5. KHU DÂN CƯ MOONLAKE CHIẾT KHẤU HẤP DẪN:

Đến 4% đối với khách hàng mua sỉ để đầu tư. Khách hàng thanh toán sớm còn được ưu đãi chiết khấu thêm. ⇒ Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư hợp lý.

6. ĐẤT NỀN MOONLAKE THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ:

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay từ 50 – 70% giá trị lô đất với lãi suất ưu đãi mà không cần thế chấp. ⇒ Khách hàng có thể thanh toán theo tình hình tài chính của mình.

mo ban du an dat nen kdc moon lake
Khách hàng tham quan dự án Moon Lake

mo ban du an dat nen moon lake

mo ban kdc moon lake
Khách hàng xem trực tiếp vị trí lô đất đã chọn mua

7. ĐẤT NỀN MOON LAKE CÓ GIÁ TỐT:

so với các dự án liền kề (các dự án khác đang bán giá từ 7 – 7.9 tr/ m2). Dự kiến trong đợt 2 chỉ tăng khoảng 10 – 15% so với giai đoạn 1 (giá giai đoạn 1 là từ 6 tr/ m2). ⇒ Dự án mới hình thành mà đã tăng giá như vậy trong vòng 2 tháng, hứa hẹn sắp tới sẽ tăng giá mạnh hơn.

Hãy đến và cảm nhận trực tiếp Khu dân cư Moon Lake

Một trong những dự án đất nền đáng đầu tư nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 8986 123