Những điểm cần lưu ý khi mua đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc là gì?

luu y khi mua dat nen bao loc

Hiện nay, đất nền Bảo Lộc đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Qua một thời gian bán hàng thì chúng tôi nhận thấy có 2 nhu cầu sử dụng chính đối với Bất động sản Bảo Lộc. Và qua đó sẽ xác định được mục đích đầu tư của khách hàng tại Thành phố Bảo Lộc này.

Đầu tiên, đó là nhu cầu ở; thứ hai là nhu cầu nghỉ dưỡng. Từ đó sẽ ra đời các phân khúc sản phẩm bất động sản phù hợp. Đối với nhu cầu ở, nhà đầu tư nên chọn những khu vực nào gần trung tâm, đầy đủ tiện ích, hạ tầng hoàn thiện mà mua. Vì những khu vực này sẽ nhanh chóng thu hút được dân cư đến sinh sống, qua đó làm tăng tính thanh khoản và giá trị của bất động sản đó. Đừng quá chú tâm về giá mà hãy ưu tiên về vị trí. Vì giá rẻ thì dễ mua nhưng khó bán và chậm. Giá cao hơn mà vị trí đẹp thì vẫn dễ dàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. khu nghi duong bao loc Tuy nhiên, phần lớn xu hướng đầu tư chính của khách hàng khi đến với đất nền Bảo Lộc vẫn sẽ ở phân khúc nghỉ dưỡng. Và hiện tại đây cũng đang là xu hướng mới trong thời gian qua – “bỏ phố về vườn”. Khi đầu tư ở phân khúc này, thiết nghĩ nhà đầu tư nên lưu ý một số điểm sau:

1. Thời gian đầu tư và ra hàng

Thường thì những khu vực để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nằm hơi xa trung tâm, dân cư còn thưa thớt. Chưa kể hạ tầng chưa đồng bộ, và ngay cả nội khu của bản thân BĐS đó cũng cần thời gian để hoàn thiện và đưa vào vận hành.

Chính vì vậy, khách hàng cần xác định thời gian đầu tư nên ở tầm trung và dài hạn để đạt được mức lợi nhuận tốt nhất. Thời gian ấy thường khoảng 2 – 3 năm là hợp lý. Vì khi đó, khu nghỉ dưỡng đã chuẩn chỉnh, đi vào hoạt động và tạo được thương hiệu trên thị trường, nhiều du khách đến để sử dụng dịch vụ. Chắc chắn, lúc đó giá trị của bất động sản sẽ tăng cao và nhanh hơn rất nhiều.

thac dambri bao loc
Thác Đam Bri nổi tiếng ở Thành phố Bảo Lộc

2. Vị trí của khu nghỉ dưỡng có di chuyển thuận tiện không

cao toc dau giay lien khuong
Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương giúp rút ngắn quãng thời gian di chuyển đến Bảo Lộc

Đây là một yếu tố cũng rất quan trọng để góp phần tăng giá trị của bất động sản. Khi sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện khác nhau sẽ giúp cho khu vực đó thu hút được du khách nhiều hơn. Và chắc chắn lúc đó bất động sản ở đó sẽ tăng giá nhanh hơn.

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng đó nếu nằm gần các khu du lịch nổi tiếng ở Bảo Lộc thì càng tốt. Sẽ là một điểm cộng để thu hút du khách đến tham quan nhiều hơn. Vì xu hướng là trong thời gian 1 buổi đi chơi, thường thì du khách chỉ ghé được từ 2 đến 3 địa điểm du lịch là đủ.

3. Tiện ích nội khu kèm theo của khu nghỉ dưỡng đó là gì

Thực trạng của hầu hết đất nền Bảo Lộc hiện nay đó là chỉ mang tính phân lô thuần túy. Ở đây, chúng ta không bàn tới vấn đề pháp lý vì hầu như các khu vực này đều đã được check quy hoạch và ra sổ đỏ rồi. Tuy nhiên, vì như đã nói ở trên là các khu đất này thường xa Trung tâm và lượng khách hàng đầu tư thường là ở Sài Gòn, Hà Nội hoặc các Thành phố lớn khác đến.

Vì vậy, nếu chỉ mua 1 miếng đất thông thường rồi chờ tăng giá và bán lại thì cũng rất khó vì sau khoảng 1 năm không sử dụng thôi thì khu đất nhìn sẽ rất hoang tàn. Do đó, nên chọn những khu nghỉ dưỡng nào có tiện ích nội khu và đơn vị vận hành, quản lý. Như vậy giá trị bất động sản ở đó mới tăng cao được.ban dat nen bao loc gia re

4. Hạ tầng của khu nghỉ dưỡng đó được xây dựng như thế nào

Thực trạng khi đến với Bất động sản Cao nguyên là các khu đất thường có độ dốc cao, tầm view thoáng đãng. Tuy nhiên đi kèm theo đó sẽ là độ xói mòn sẽ lớn khi mùa mưa đến. Do đó, khách hàng cũng nên lưu ý về vấn đề thi công hạ tầng của chính khu đất đó có đảm bảo chất lượng không. Đừng để 1 thời gian sau quay lại thăm đất thì đường sá, vỉa hè bị nước cuốn trôi hết cả.

du an bao loc pearl new

>> Xem thêm Khu nghỉ dưỡng siêu phẩm ngay hồ Nam Phương Thành phố Bảo Lộc

Trên đây là một số điểm lưu ý khi đầu tư đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc dựa trên kinh nghiệm của bản thân người viết. Thực ra trong giai đoạn sốt đất vừa qua thì hầu như đầu tư Bất động sản ở đâu cũng đều mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng nếu khi khách hàng mua xong lô đất mà thị trường bắt đầu chững lại, khả năng ra hàng khó thì sẽ như thế nào. Lúc ấy, chắc chắc nhà đầu tư sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới bắt đầu thanh khoản được bất động sản. Và chắc chắn rằng, những sản phẩm nào thỏa mãn được những tiêu chí mà chúng tôi vừa nêu ở trên sẽ có tính thanh khoản cao và giá bán tốt hơn các khu đất khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 8986 123