Vị trí của Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha nằm ở đâu

phoi canh khu cong nghe cao hac dich 450ha

Thị xã Phú Mỹ tiếp tục bổ sung Khu công nghiệp Hắc Dịch có quy mô 450ha tại phường Hắc Dịch, với số vốn đầu tư khoảng 7.200 tỷ đồng. Điều này sẽ góp phần đưa Phú Mỹ nói riêng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung sẽ trở thành Trung tâm Công nghiệp – Cảng biển – Logistic lớn của cả khu vực. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức về ranh giới chính xác, bản đồ quy hoạch 1/ 500 của dự án này. Mà vẫn đang được Chủ đầu tư và UBND tỉnh cân nhắc, để đưa ra phương án tốt nhất. phoi canh khu cong nghe cao hac dich 450ha Khu công nghiệp Hắc Dịch được kỳ vọng sẽ là thu hút khoảng 3 tỷ USD vốn của các nhà đầu tư. Góp phần giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động, nộp ngân sách 1.000 tỷ đồng/năm và giải quyết vấn đề nhà ở khoảng 150.000 người dân và người lao động. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Khu công nghiệp Hắc Dịch dự kiến sẽ mang tính Công nghệ cao – sạch – thân thiện môi trường.

phan khu chuc nang khu cong nghe cao 450ha hac dich
Phân khu chức năng Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha (Hình minh họa)

Vị trí tiềm năng của Khu công nghệ cao Hắc Dịch

Từ Khu công nghiệp Hắc Dịch chỉ vài phút đã có thể kết nối với hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải (đây là 1 trong 19 cảng nước sâu lớn trên thế giới). Điều này mang đến khả năng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước cực kỳ lý tưởng. Với độ sâu lên đến 15m, cảng Cái Mép – Thị Vải có thể đón được những chuyến tàu Container trên 100.000 tấn cập bến tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đi thẳng đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ, không qua trung chuyển.

>> Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Phường Hắc Dịch Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất

Hiện tại, dù chỉ mới được phê duyệt chủ trương, nhưng Khu công nghiệp Hắc Dịch – Phú Mỹ đã trở thành cái tên nổi bật trên thị trường. Không ít doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn hồ sơ thuê đất/ nhà xưởng và kế hoạch phát triển theo tiến độ dự án.

vi-tri-quy-hoach-450ha-kcn-cao-hac-dich-phu-my
Vị trí quy hoạch Khu công nghệ cao 450ha Hắc Dịch (Hình minh họa)

Ý nghĩa quan trọng của Khu công nghệ cao Hắc Dịch đến nền kinh tế Phú Mỹ

Sẽ không nằm ngoài kỳ vọng, Khu công nghiệp 450ha Hắc Dịch chắc chắn là nhân tố tạo ra nhiều “bứt phá” cho kinh tế công nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn 2020 – 2030 và chặng đường dài về sau.

>> Xem ngay Cơ hội đầu tư đất nền Sổ đỏ ngay cổng Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha

Không chỉ tác động mạnh đến kinh tế công nghiệp, Khu công nghiệp Hắc Dịch còn được xem là yếu tố tạo nên sự tăng trưởng vượt trội của bất động sản Phú Mỹ.

quy-hoach-450ha-kcn-cao-hac-dich-phu-my
Quy hoạch Khu công nghệ cao 450ha Hắc Dịch (Hình minh họa)

Trên đây là sơ lược thông tin về việc mở rộng Khu công nghệ cao 450ha tại Thị Xã Phú Mỹ. Anh/ chị độc giả quan tâm về tin tức này hay các Dự án Bất Động Sản hãy Liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn.

2 những suy nghĩ trên “Vị trí của Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha nằm ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 8986 123